Home / Du học Nhật Bản / Cử nhân kinh tế muốn du học Nhật Bản

Cử nhân kinh tế muốn du học Nhật Bản

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế một trường nổi tiếng tại Hà Nội, nhưng gần một năm từ ngày ra trường tôi chưa có việc làm.

Dù đã nộp hồ sơ vào các ngân hàng lớn nhỏ nhưng cơ hội tôi được làm trong ngân hàng là rất ít, đa số các ngân hàng đều yêu cầu tối thiểu một năm kinh nghiệm và bằng khá trở lên. Tôi chấp nhận làm việc lương thấp hoặc thực tập để học việc và tích lũy thêm kinh nghiệm nhưng đều không có email phản hồi từ nhà tuyển dụng. Sau nhiều lần trăn trở, tôi quyết định xin tiền đi du học Nhật Bản.

Lúc còn là sinh viên năm cuối, tôi đã từng thực tập tại công ty 100% vốn Nhật Bản thấy họ trả lương rất cao và với đối xử với những thực tập sinh như tôi rất tốt, nhưng công ty họ lại làm bên lập trình. Vẫn biết kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng gia đình vẫn nhất trí cho tôi du học.

Xin quý độc giả hãy tư vấn giúp tôi du học thì nên đi vùng nào của Nhật Bản, nên chọn trường Nhật ngữ nào và nếu học đại học thì nên học trường nào. Vì tôi vừa du học vừa làm nên rất cần những thông tin tư vấn quý báu của những người từng du học Nhật, hoặc có người thân đang theo học tại Nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!

About atkvietnam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *