Home / Du học Anh / Du học Anh, Đại học Greenwich

Du học Anh, Đại học Greenwich

Du học Anh: Đại học Greenwich là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times ), trường cũng được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học.

Lý do nên chọn Đại học Greenwich

1, Hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Hàng Hải, Luật, Khoa học…
2, Theo đánh giá của Sunday Times, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh Quốc về giảng dạy Kinh tế và đứng thứ 2 toàn Anh Quốc ở các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dựng.
3, Học phí hợp lý với học bổng trị giá £1.000/năm cho toàn bộ khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Greenwich University hướng tới chương trình đào tạo chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.
4, Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại.
5, Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số các trường đại học ở London.
6, Cơ chế chuyển tiếp đại học linh hoạt.

Đại học Greenwich

Ảnh: Đại học Greenwich

Khóa tiếng Anh

Đối với khóa học yêu cầu IELTS 6.0

•    9 tuần: Yêu cầu IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)
•    5 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.0)
•    2 tuần: Yêu cầu IELTS 6.0 (1 kỹ năng 5.0, 3 kỹ năng ≥ 5.5

Đối với khóa học yêu cầu IELTS 6.5

•    9 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
•    5 tuần: Yêu cầu IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)
•    2 tuần: Yêu cầu IELTS 6.5 (1 kỹ năng 5.0, 3 kỹ năng ≥ 5.5)

Học phí: £1.550 (9 tuần); £975 (5 tuần); £400 (2 tuần)
Ngoài các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn, nhà trường còn có Trung tâm ngoại ngữ ISIS Greenwich Language Centre chuyên đào tạo các khóa học Tiếng Anh từ 4 – 44 tuần với £125/tuần.

Khóa Dự bị đại học: £6.750/khóa
– Yêu cầu IELTS 4.5

Khóa Cử nhân: £10.100/năm
– Yêu cầu: IELTS 6.0

Khóa Thạc sĩ

•    MBA: ₤13.350/khóa
•    Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Đầu tư: ₤11.500/khóa
•    Các chuyên ngành khác: £10.950/khóa
– Yêu cầu: IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa Dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm I chương trình cử nhân.
Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

Điều kiện chuyển tiếp

•    Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả TNPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.
•    Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan.
•    Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.

Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9

Nguồn: Internet

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!

About atkvietnam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *